THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

Thông tin công trình:

Hạng mục: Thiết kế và thi công

Loại công trình: Biệt thự, villa 

Địa điểm: Xây dựng Biệt thự ở Dĩ An, Bình Dương 

Chủ đầu tư: Anh Nhường

Căn biệt thự tại Dĩ An, Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại, theo hướng không gian mở, tận dụng tối đa vị trí lô góc đẹp hai mặt tiền của biệt thự. Tường bao quanh biệt thự không quá cao kết hợp với phần không gian cây xanh của sân trước và sân bên hông làm cho biệt thự vừa riêng tư nhưng lại không quá biệt lập với cảnh quan xung quanh khu dân cư.

Biệt thự tại Dĩ An 1 trệt, 2 lầu với đặc trưng cửa kính, ban công bằng kính kết hợp với các chi tiết trang trí trên tường bằng gỗ làm cho biệt thự mang phong cách hiện đại của thành thị nhưng không kém phần trang nhã, phảng phất một nét cổ điển cho toàn bộ căn nhà.

Điểm nổi bật của biệt thự tại Dĩ An là không gian cây xanh xung quanh làm cho căn biệt thự xanh mướt khiến khách qua đường phải ngắm nhìn, đó là sự kết hợp giữa tiểu cảnh của sân trước và sân bên hông, cây cảnh được bố trí hài hòa ở ban công. Tại lầu một của biệt thự còn dành một khoảng trống để trồng cây leo; lầu hai có một khoảng sân nhỏ vừa đế gia chủ hóng mát và vừa để trồng cây. Với các mảng xanh được bố trí hợp lý sẽ khiến căn biệt thự lúc nào cũng tràn đầy sinh khí cũng như làm dịu bớt ánh nắng gay gắt của ban ngày.

Biệt thự có garage và cổng vào rộng rãi, thuận tiện cho chủ nhà đậu xe cũng như đón tiếp khách quý của gia đình.

Xây dựng biệt thự là một trong những công trình có mức độ tỉ mỉ cao về kết cấu biệt thự cũng như về kiến trúc và thẩm mỹ. Để xây dựng được một biệt thự đẹp, điều đầu tiên chủ nhà cần đưa ra một số ý tưởng về biệt thự của mình. Nếu bạn muốn xây dựng một biệt thự độc đáo nhưng chưa có ý tưởng? Bạn đang phân vân giữa các thiết kế biệt thự? Bạn đang đau đầu vì các mẫu biệt thự có sẵn quá nhiều nhưng không làm bạn vừa ý? Bạn xa lạ giữa các thuật ngữ và phương án thi công biệt thự khi nghiên cứu thông tin trên mạng? Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công biệt thự của công ty xây dựng Chu Du sẽ giúp bạn cập nhật những xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất cũng như giúp gia chủ lên ý tưởng cho biệt thự sắp xây dựng của mình dựa trên các tiêu chí: 

  • Kiến trúc của biệt thự như thế nào để phù hợp với vị trí và cảnh quan xung quanh, vừa riêng tư nhưng không quá biệt lập
  • Biệt thự được xây dựng như thế nào để phù hợp với phong thủy và tốt cho gia chủ
  • Xây dựng biệt thự có những giai đoạn nào và yêu cầu của các giai đoạn ra sao
  • Trang trí nội thất biệt thự cần lưu ý những gì, những chất liệu, vật dụng nên sử dụng của nhà cung cấp nào để đảm bảo chất lượng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Hãy liên hệ với công ty TNHH xây dựng và đầu tư Chu Du (hotline: 093 333 4126) để chúng tôi giúp bạn tư vấn, thiết kế và xây dựng biệt thự sang trọng và tinh tế tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Nguồn CCOINThiết kế và thi công biệt thự Dĩ An, Bình Dương -

Thiết kế và thi công biệt thự ở Dĩ An - Bình Dương

Thiết kế và thi công biệt thự ở Dĩ An - Bình Dương

Thiết kế và thi công biệt thự ở Dĩ An - Bình Dương

Thiết kế và thi công biệt thự ở Dĩ An - Bình Dương
Thiết kế và thi công biệt thự ở Dĩ An - Bình Dương
lên đầu trang